Tin tức sản phẩm

Enigma Sopranino - Thiết bị tăng cường âm thanh tốt nhất

(2017-12-07 09:47:00)

Enigma Sopranino, thiết bị tăng cường âm thanh cho loa hi-end. Có giá thành không rẻ nhưng Sopranino đang trở thành món phụ kiện "hot" trên thị trường hi-end quốc tế với hàng loạt giải thưởng danh giá đến từ các tạp chí chuyên môn uy tín. Dựa trên công nghệ độc quyền SBESL (Tự điều hòa theo nguyên tắc điện động), Sopranino có thể bổ sung vào bất cứ cặp loa hi-end nào và khiến chúng có thể trình diễn với những đặc tính âm thanh ưu việt tựa như loa điện động mà vẫn sở hữu chất âm nguyên bản.

 

 

Ông Paul Huang, giám đốc marketing kiêm giám đốc bán hàng của Enigma đã dành thời gian demo Sopranino cho khách tham quan tại triển lãm [Vietnam Hi-end Show 2017]. Việc kết nối vô cùng đơn giản, chỉ cần đấu dây chung từ cọc loa chính và đặt Sopranino trên nóc loa, hoặc trên giá để chuyên dụng có thể điều chỉnh độ cao là được. Sopranino có 3 cơ chế hoạt động: hỗ trợ âm trầm, hỗ trợ trung âm và hỗ trợ dải cao.

 

 

Khi gắn Sopranino vào hệ thống, dù là hệ thống hi-end cao cấp thì việc cải thiện chất lượng trình diễn vẫn rất rõ ràng, không khó khăn để có thể nhận ra tác dụng tích cực của thiết bị này. Ngay lập tức, âm hình mở rộng và kéo sâu về phía sau, mở ra một sân khấu âm thanh lớn hơn nhiều so với bình thường. Âm thanh các dải trở nên êm, hài hòa và chi tiết hơn với nhiều "air" hơn. Nói một cách ngắn gọn, âm thanh trở nên sống động, linh hoạt hơn hẳn.

 

 

Tại triển lãm lần này, nhà sản xuất demo Sopranino với dàn loa hi-end Kharma Equisite Mini cùng dàn máy Luxman. Khi chơi với Sopranino ở chế độ Mid, giọng hát rõ và dày và các hài âm được mở rộng, kéo dài đúng như nó cần có khiến sân khấu âm thanh nở rộng. Âm thanh tổng thể vì thế mà quyến rũ hơn nhiều. Với vị trí Low, Sopranino tập trung vào hỗ trợ dải âm trầm khiến tiếng trầm mạnh mẽ hơn hẳn. Trong khi đó, ở vị trí High thì tiếng treble rõ nét, sắc sảo hơn mà vẫn êm, không gắt gỏng.

 

 

Đây là món phụ kiện đặc sắc và thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan dành cho các dàn máy hi-end cần nâng cấp triệt để. Bên cạnh đó HuyLanAnh Audio còn bán các bộ sản phẩm âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi, dây loa... chính hãng, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như: Kharma, MBL, Tannoy...

Hãy đến với HuyLanAnh Audio để trải nghiệm và cảm nhận nhé!!!

 

HUY LAN ANH AUDIO

Địa chỉ: 11B, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 3826 0308 - 024 3934 6869 | Fax: 024 3936 1688

Mobile: Tư vấn hi-end: 091 261 6688 - Tư vấn hi-fi: 091 323 8182

Email: huylananhaudio@gmail.com - lanhuy66@gmail.com

Website: www.huylananhaudio.vn - www.huylananh.audio

Tin liên quan